Rượu Hibiba

Rượu Hibiba – Men say của núi rừng

Lấy cảm hứng từ vị chua thanh mát nồng nàn của những đài hoa Hibiscus trên các sườn đồi khu dự trữ sinh quyển Cát Bà, các chuyên gia Thực phẩm Trường Xanh dày công nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm sáng tạo, là sự kết hợp hoàn hảo của tinh chất Hồng hoa và men rượu tự nhiên cao cấp – Rượu Hồng Hoa Hibiba.

Chất men say Hibiba được sinh ra từ niềm đam mê, muốn cống hiến cho xã hội những thức uống sạch nhất, 100% thiên nhiên và tốt cho sức khỏe con người. Mỗi ngụm rượu mang đến cho người thưởng thức hương vị êm say, dịu nhẹ của chất men tự nhiên kết hợp với vị thơm thoang thoảng, đặc trưng của đài quả Hibiscus được lan tỏa, lưu lại thật lâu nơi vị giác.

Với hàm lượng chất chống oxy hóa cao cùng thành phần dược tính quý giá, rượu Hibiba khi được dùng với liều lượng thích hợp một cách đều đặn sẽ đem đến những lợi ích sức khỏe tuyệt vời:

- Kéo dài sự dẻo dai, tươi trẻ tuổi thanh xuân.

- Ngăn ngừa bệnh ung thư.

- Giảm thiểu các nguy cơ bệnh tim mạch.

- Kích thích vị giác, hỗ trợ tiêu hóa.

- ...v.v...

Rượu Hồng Hoa Hibiba đã được Sở Y tế Hải Dương cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số 72/2011/YTHD-CNTC ngày 18/05/2011 và được đông đảo người tiêu dùng tin cậy, lựa chọn.

Rượu Hibiba – Ngây ngất hương men – Say nồng cảm hứng!

Vang chát Hibiwine

Vang chát Hibiwine

Xem chi tiết
Vang ngọt

Vang ngọt

Xem chi tiết

Sản phẩm