Mứt hồng hoa Hibinatu

Mứt Hồng Hoa Hibinatu – Món quà ngọt ngào từ biển đảo Cát Bà

Say đắm vị ngọt tự nhiên của đường mía hòa cùng chất chua thơm dẻo của những nụ Hibiscus tươi ngon chính vụ trồng trên vùng đồi núi Cát Bà, Mứt Hồng Hoa Hibinatu quyến rũ lòng người bởi sắc đỏ óng mượt và vị ngọt chua thanh mát, quấn quýt, vấn vương...

Là một sản phẩm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên được chế biến trực tiếp trong thời vụ thu hoạch đài quả Hibiscus, mứt Hibinatu luôn giữ được sự tươi ngon, bổ dưỡng với hương vị ngọt thơm, dịu mát, thanh nhẹ và màu sắc đỏ tươi 100% tự nhiên.

Nhâm nhi một miếng mứt Hibinatu ngọt ngào, thanh khiết, cùng thưởng thức chén trà Hibiton mát lành quả là một thú vui tao nhã và đặc biệt rất có lợi cho sức khỏe con người bởi những thành phần dược tính quý giá có trong đài nụ Hồng Hoa. Bên cạnh đó, sử dụng mứt Hibinatu để trang trí đồ ăn, đồ uống, cocktail hay trộn salad cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực sáng tạo và thú vị.

Mứt Hồng Hoa Hibinatu gồm có 2 loại: mứt giòn và mứt dẻo, với kích thước 100g và 200g để bạn lựa chọn làm quà biếu, tặng cho những người thân yêu. Hương vị mứt ngọt ngào, bổ dưỡng như tấm lòng thơm thảo, yêu thương chắc chắn sẽ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người nhận.

Mứt Hồng Hoa Hibinatu đã được Sở Y tế Hà Nội cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số 9627/210/YTHN-CNTC ngày 19 tháng 10 năm 2010.
Mứt Hồng Hoa Hibinatu - Thay bạn nhắn gửi yêu thương!

Sản phẩm