Giới thiệu chung

1. THỰC PHẨM TRƯỜNG XANH – XANH MÃI VỚI THỜI GIAN

Thiên nhiên tươi đẹp ẩn chứa bao điều kỳ diệu và những món quà quý giá ban tặng cho con người. Từ ngàn xưa, dân gian đã phát hiện ra những công dụng tuyệt vời của các sản vật thiên nhiên để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tiếp nối truyền thống đó, Công ty Cổ phần Thương mại Nhà Việt đã cho ra mắt thương hiệu “Thực phẩm Trường Xanh” – chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng sản vật thiên nhiên từ Hibiscus (Hồng Hoa) và mật ong hoa rừng, song song với việc phát triển du lịch sinh thái, tham quan tại khu dự trữ sinh quyển Cát Bà.

Thức dậy từ mạch sống tiềm tàng của đất, được nâng niu dưới bàn tay lao động cần cù và sáng tạo của “người nông dân” Nhà Việt, những hạt mầm Hibiscus đã nảy nở, đâm trồi mạnh mẽ, để chắt chiu lại những gì tinh túy nhất cho những sản phẩm mang hương vị và chất lượng tuyệt hảo đến từ: nước cốt Hibisy; trà Hồng Hoa Hibiton; mứt Hồng Hoa Hibituna; rượu Hồng Hoa,…

Trân trọng những giá trị từ thiên nhiên, Nhà Việt luôn chú trọng đầu tư đảm bảo vùng nguyên liệu sạch, nhân rộng cả về số lượng và chất lượng đàn ong và cho ra đời sản phẩm Mật ong rừng Cát Bà thượng hạng, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

2. QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ Phần Thương Mại Nhà Việt thành lập ngày 03 tháng 12 năm 2007, lấy thương hiệu là “Thực phẩm Trường Xanh”. Sau nhiều năm nghiên cứu, áp dụng khoa học kỹ thuật vào nuôi trồng, sản xuất và chế biến sản phẩm sạch tự nhiên như Hồng Hoa (HIBISCUS), mật ong hoa rừng, “Thực phẩm Trường Xanh” đã tạo ra vùng nguyên liệu sạch, chất lượng cao tại khu dự trữ sinh quyển Cát Bà, hệ thống sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000-2005 và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn nông dân.

Tháng 11 năm 2011, tại hội chợ triển lãm Nông Nghiệp Quốc Tế lần thứ 11 AGRVIET, công ty đã vinh dự được Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn trao tặng bằng khen và giải thưởng “Bông lúa vàng” cho sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu.

Năm 2012 - 2013, doanh nghiệp đã được tổ chức Đổi mới, Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP) tài trợ, bình chọn và trao chứng nhận là đơn vị tiêu biểu xuất sắc 10/400 dự án trong cả nước và đạt được nhiều danh hiệu cao.

3. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- Nghiên cứu, nuôi trồng, sản xuất chế biến các sản phẩm hữu cơ tự nhiên;
- Tổ chức các Tour du lịch sinh thái đảo Cát Bà.