Hội chợ khoa học công nghệ Hải Phòng năm 2015

Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Hải Phòng (13/05/1955-13/05/2015). Hội chợ được tổ chức từ ngày 11-5-2015 đến ngày 13-5-2015 tại trung tâm hội nghị thành phố, số 18 Hoàng Diệu, quận Hồng Bàng, tp Hải Phòng.

Tham gia hội trợ có 12 gian gian hàng đại diện cho các tỉnh Đồng bằng Bắc Bộ gồm Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng Các tỉnh thành phố đã lựa chọn các sản phẩm đặc trưng có tính công nghệ cao của mình để mang đến hội chợ. Công ty cổ phần thương mại thực phẩm Trường Xanh rất vinh dự được Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng và UBND thành phố Hải Phòng lựa chọn là một trong bốn doanh nghiệp đại diện cho thành phố Hải Phòng tham gia triển lãm giới thiệu các sản phẩm khoa học của mình tại hội chợ lần này.

Hội chợ khoa học công nghệ Hải Phòng năm 2015

Bà: Lê Thị Tố Uyên - PGĐ Sở KHCN Thành phố Hải PhòngTham quan hội chợ và thăm gian hàng của Công ty CPTM thực phẩm Trường Xanh

Tham gia hội chợ lần này Công ty CPTM thực phẩm Trường Xanh đã giới thiệu các sản phẩm khoa học và sản phẩm du lịch của thành phố Hải Phòng, sản phẩm đặc sản Cát Bà đó là các sản phẩm được Công ty triết suất từ cây dược liệu chức năng Hồng Hoa - Hibiscus.

Hội chợ khoa học công nghệ Hải Phòng năm 2015

Ông: Nguyễn Đình Bích- PCT HĐND thành phố (giữa), Ông Nguyễn Đình Vinh- GĐ SGDCN&TB Hải Phòng (Trái) và ông Hoàng Văn Tuyên GĐ CTCPTMTP Trường Xanh gồm các sản phẩm: Rượu vang (Hibiwine), Rượu mầu (Hibiba), nước cốt (Hibisy), Mứt (Hibinatu), Trà (hibiton)

Ngoài ra công ty còn giới thiệu các sản: Mật ong hoa rừng Cát Bà 

Chia sẻ: