Hội chợ TECHMART 2015

Hội chợ TechMart 2015 là hội chợ thường niên , năm nay được tổ chức quy mô hoành tráng, có nhiều doanh nghiệp, tổ chúc Quốc tế tham gia, nhiều doanh nghiệp , tổ chức, các sở thành phố, các bộ, Viện, trường trong nước tham gia với nhiều sản phẩm phong phú.

Hội chợ TECHMART 2015

Sở Khoa học và Công  nghệ thành phố Hải Phòng năm nay cũng đã lựa chọn những đơn vị có đề tài, sẩm phẩm tiêu biểu để tham gia hội chợ. Công ty CPTM Thực phẩm Trường Xanh là đơn vị chuyên nghiên cứu  sản xuất các sản phẩm hữu cơ tự nhiên đã được sở lựa chọn.

Hội chợ TECHMART 2015

Hội chợ TECHMART 2015

Trong mấy ngày hội chợ diễn ra doanh nghiệp đã quảng bá, tiếp thị với hàng ngàn lượt người đến thăm quan, thử và mua sản phẩm. Điều đáng mừng số hàng mang đi hội chợ cho thử và bán hết sạch sau ngày thứ hai và được người tiêu dùng khen ngợi  về chất lượng, hình thức bao bì đẹp,giá thành rẻ.

Hội chợ TECHMART 2015

Các sản phẩm như nước giải khát HIBIGREEN , Vang HBIWINE, Mứt HIBINATU, Trà HIBITON, Nước cốt HIBISY  các sản này mới có mặt tại thị trường nhưng  khách hàng đã nhiều người biết đến và hiểu về giá trị sử dụng của nó.  thế mới biết người tiêu dùng bây giờ rất thông minh.

Hội chợ TECHMART 2015

Trong những  ngày tham gia hội chợ triển lãm doanh nghiệp đã nhận được rất nhiều sự quan tâm  tích cực về sản phẩm nước giải khát cũng như rượu vang của công ty ,với nhiều hứa hẹn trong một tương lai không xa rằng sản phẩm sẽ ngày càng chiếm lĩnh được thị trường và làm hài lòng người tiêu dùng hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Hội chợ TECHMART 2015

Chứng nhận của ban tổ chức dành cho các doanh nghiệp tiêu biểu tham gia triển lãm

Chia sẻ: