Mật ong hoa rừng Cát Bà

Thương hiệu: Công ty Cổ phần thương mại thực phẩm Trường Xanh

Mật ong hoa rừng Cát Bà - Caba Honey là sản phẩm kết tinh những dưỡng chất quý giá nhất trong các loài hoa và dược liệu quý từ100% nguồn ong bản địa trên các cánh rừng già nguyên sinh vùng đảo Cát Bà

Mật ong hoa rừng Caba Honey - Tuyệt phẩm dinh dưỡng từ rừng núi Cát Bà

Cát Bà là khu dự trữ sinh quyển hoang sơ hùng vĩ, ngôi nhà của muôn ngàn loài hoa cỏ, dược liệu quý giá mà con người vẫn chưa khám phá hết - môi trường lý tưởng tuyệt vời cho bầy ong bản địa sinh sôi, phát triển và cho ra thứ mật ngọt tinh khiết, quyến rũ và bổ dưỡng nhất.

Mật ong hoa rừng Cát Bà - Caba Honey là sản phẩm kết tinh những dưỡng chất quý giá nhất trong các loài hoa và dược liệu quý từ100% nguồn ong bản địa trên các cánh rừng già nguyên sinh vùng đảo Cát Bà. Caba Honey mang đến vị ngọt say mê với hương thơm dịu nhẹ, thanh khiết của hàng ngàn loài hoa rừng, hoàn toàn không lẫn tạp chất và vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe người dùng mà khó có loại mật ong nào trên thị trường sánh kịp.

Công dụng tuyệt vời của mật ong hoa rừng Caba Honey:

- Bồi bổ cơ thể, an thần, dễ ngủ.

- Chữa các bệnh về dạ dày, đường ruột, hô hấp…

- Hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa.

- Kháng sinh chống nhiễm khuẩn, làm sạch vết thương.

- Làm đẹp da, trị mụn trứng cá.

- ...v.v....

Mật ong hoa rừng Caba Honey đã được Sở Y tế Hải Phòng cấp chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số 808/2009/YTHP-CNTC đảm bảo 100% tự nhiên nguyên chất. Các sản phẩm Mật ong hoa rừng Caba Honey có 3 loại kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng: 500ml, 420ml, 380ml và 200 ml.

Caba Honey - Tận hưởng vị ngọt đam mê từ núi rừng Cát Bà với những giá trị thiên nhiên nguyên bản và thuần khiết nhất!

Sản phẩm cùng loại